Rib pain

mga mamshie meron ba sa inyo nakaka feel ng masakit or feeling ngalay ung ribs pero sa lower left side lng sya..kahit nakaupo or nakahiga bgla2 lng sya sasakit or ung feeling ngalay..minsan nahihirapan ako pumili ng pwesto pra mawala. 4months preggy here.

6 Replies

Ganyan dn po sakin.. 😥😥 minsan galing higa hindi ako mka bangon ka agad dahil sa sakit.. im 15weeks po.. hndi rin mka pa check up dahil sa lockdown

Parehas po tayo ganyan na ganyan din Ako halos 4days na din na ganyan Yung nararamdaman ko diko Alam Kung normal PABA to Sa buntis..6 months na tiyan ko..

Nakaramdam din ako ng ganyan nung 4th month ko. Pero isang gabi lang parang pnipigalan ung paghinga ko.

nagpacheck ka na ba kay doc? kapag ganyan kasi dapat talaga patingnan na para sure na walang problem

Same sis. I'm on my fourth month of pregnancy as well. Rib and pelvis pain.

Pacheck po kayo sa doctor para sure