Low lying placenta

Hi mga momsh.. Im on my 32nd week. I'm just so worried madalas masakit singit ko and wgen sleeping on the side sa left pag gising ko masakit din tagiliran ko.. Anyone has a similar experience? #pregnancy

2 Replies

Thanks Momsh.. I'M on my 34th week, low lying parin and breech position si baby.. Sobrang sakit ng singkit ko, sabi ng OB di na daw iikot and baka macs na ako on June 15th..

Last year's pregnancy ko po mommy low lying placenta din. Sobrang uncomfortable at kinailangan ko pang mag duphaston at duvadilan. Okay naman na normal delivery naman.