Something Fishy

I have this kind of feeling na parang may gusto kawork mate ng asawa ko skanya. Byuda na ubg bbae, sexy pero di kagandahan then 35 na siya. Sa dalawa saknla napakaclingy niya sa asawa ko. At lagi niya sinasabi sakin uy girl ang tba mo dapat mag gardle ka. Like 3months postpartum palang ako minamadali nya pag liit ko. Ung asawa ko 23 na pero sa ibang kasama niyang kaworkmate sila madalas nagbabangayan at nag aasaran at sa harapan ko p talaga gigil ako. Tingin niyo dapat ba ako magselos? ???

1 Reply

Follow your instinct po mommy..... Pero huwag na po muna mag jump into conclusion kelangan may mahanap muna na evidence.