Hypothyroidism.

Hi, i have hypothyroidism. And 1st time ko lang po magkakababy. Sa mga may same disease po, kamusta po ang baby nyo? Healthy po ba nung pinanganak nyo?

7 Replies

ako naman po may hyperthyroidism paalaga po kayo sa Endocrinologist and take lang po ng gamot na ireresita nya. tapos now jm 35 weeks preggy po binigyan nya na po ako clearance to undergo normal delivery kc medyo oks na po lab result ko. Pero until now pinagpa take padin nya ako ng gamot para ma maintain lang.

3y ago

Wow. Pwede pala po mag normal delivery. Hyper din ako before pero nag pa radioactive ako kaya maintenance na ako sa hypo

Me din po na dx ako hypothyroidism kaso late na ako na pa lab ni OB🥺 full term na ako. Nag worry din tuloy ako kung may effect kay baby kasi eversince wala ako ininom na meds🤦🏼‍♀️😭 e sa july 17 pa follow up ko sa knya para nga din i IE na nya ako😔

1y ago

kamusta po si baby, normal naman po no effecta development? at 7mos lang din po ako pinatest and borderline hypothyroidism naman lumabas sa lab test. for reading pa ng doctor

hello po ganyan din po ako mas better po mag pa check po kaYo sa OB-GYNE then sa INTERNAL MEDICINE po ganyan po Kasi advice sakin Ng OB ko tapos po pag nailabas po so baby hypothyroidism po sya . Yun po Ang sabi Ng doctor sakin

same case tau momsh,buntis din ako basta punta kalang sa endocrinologist pra magpatingin sa thyroid mo maalagaan ang baby mo

3y ago

Yes po. Wala pa naman po ako palya sa check up since 2016. Hyper po ako dati, tapos nagparadio active kaya po ako naging hypo. Nagwoworry lang po ako kasi baka may effect sa baby yung gamot. Pero safe naman daw nga po sabi ni endo at ob na doctor ko

yes mommy. mommy ask kolang if depo po ba hindi ako majojontis kahit hindi kami withdrawal? curious lang momshie

Nagkaganyang case din baby ko, pero now he is okay. Nag take lang sya ng medicine since birth to 10 months.

3y ago

Thank u sa pag sagot po mamshie🙂 mababa po ba masyado ung ft4 nyo nun kaya na diagnose kau ng hypothyroidism?

Kasi po pagnanganak po Hindi po pwedeng mag normal tayo Lalo na pot magiging toxic

3y ago

Hi mamshie April oo nga po nabasa ko din na mas mahirap pag hyper po😔 pero tiwala lang mamshie kaya natin to PRAY tau🙏🏻❤️