Ovulation period

I have a friend, 11w6d pregnant today. Ang sabi sa akin, last week of MARCH ang last mens nya. Nakarating ng US April 21, sa tingin nyo po ba, sa US po sya nabuntis? Kasi nagtataka po kase asawa na nandon sa US na baka hindi sa knya, based sa calendar method po. Thanks.

2 Replies

Sa tingin ko sa Pinas sya nabuntis. Kasi kung iisipin April 21 upto now is 2months or 8weeks. I wonder bakit almost 3months na. Ang pagkabuo naman nung baby start from fertilization nya. Depende rin kung sa ultrasound lang yung 11weeks kasi nag vavary talaga pag ultrasound.

Sa pinas nabuntis