Bleeding at 7 weeks

7 weeks pregnant. Morning sickness strikes also i have red brown bleeding/ discharge? Not sure pero hindi naman sya buo buo almost 1 week my doctor gve me duphaston is it normal? #advicepls #pregnancy

13 Replies

I experienced implantation bleeding, but then akala ko malapit na menstruation ko. June 12 ang due ng menstruation ko, then naexperienced ko yung implantation bleeding ng June 10. Light pink yung color nya. Then June 15 nagPT na ko and it tuned out positive. If 7 weeks pregnant ka na sis, hindi na yan implantation bleeding. Kasi ang implantation bleeding nagooccur 2 weeks after nyo magconceive ni hubby (Based sa nabasa ke hehe) My OB also gave me duphaston on my 5th weeks of pregnancy. Now, I'm on my 25th weeks. God bless 😇❤🙏🏻

may nabasa kasi ako sis na possible implantation bleeding which is normal tinatanggal nya lng ung excess blood/ung mens na hindi mo nailabas nagwworry kasi ako 6weeks nagpatransv ako wala pa makita baby kasi maliit padaw kaya bBalik ako for 2 weeks para makita if nagdevelop sya. meron din ba nakaexpirience ng mga ganito mga sis? pls Enlighten me

4y ago

pgka balik ko after 2weeks nakita na po, ngayon 3months na po sya

ng take then ako ng duphaston mommy kahit 12 weeks and 5 days na akong preggy. bigay kasi ni OB ko. kung ako bigay ni OB sis inumin mo sis. Pampakapit kasi yang duphaston sis.

Ako din nagbleed nung 8weeks ako, duphaston din pinatake sakin na pampakapit. Pinagbawalan rin ako kumilos, total bedrest talaga kailangan pag maselan pagbubuntis.

not normal po ang bleeding. pag may cases na nag bleed ka laging pa check agad sa ob . keep safe momsh and kay baby

thank you sa mga comments nyo momshies naappreciate ko kayo... godbless stin lahat. 😇😘😍

E take mo lang sis and kung dapat magbedrest ka ee mag bed rest ka nalang. Pampakapit yan

If ever na may bleeding lagi pong OB agad for your safety and kay baby.

duphaston and duvadillan po nireseta sakin nung nag bleeding din po ako noon.

Not normal ang bleeding. Follow mo lang po advise ni OB sayo.