5 weeks of pregnancy bleeding

I have bleeding this morning lang. But not heavy nag linis ako kahapon ng 1st to 3rd floor ng bahay kinabukasan masakit katawan at puson ko pag wiwi ko may pink blood tlaga ninerbyos ako ngayon masakit ang puson ko and i have spotting is this normal? Di naman sya malakas bale pag nag punas lang after pee. See the picture please.

5 weeks of pregnancy bleeding
17 Replies

Not normal go to your OB para ma resitahan ka ng gamot. Dapat nag bed rest ka kasi 5 weeks ka pa lng buntis.

consult your OB asap or go to ER. Hindi po normal ang bleeding/spotting.

2y ago

thank you po punta ako after breakfast

punta ka na po agad sa ob. anything na spotting pag preggy is not normal.

punta k s ob pr mresetahan k ng pampakapit

not normal sis,,visit your OB now.

magpacheck up po kau mommy.

ER kna.