about my sons growing up

i have 3yr old son,sobrang kulit nya,at minsan nakakasakit sya.minsan di sadya,minsan sadya,ang ksma nming bata is 1 year old pa lng..madami kc kami sa bahay,napakahirap kasi pg un anak mo ngkukulit napaka over pritective dn nung parents nung baby,kc nga baby pa. tapos susungitan nila at msasalitaan nila ng di maganda. ano kaya ang mgndang gawin mga mommies.nakaka stress,kulang na lang mgkulong nalang kami mghapon sa kwrto para ung anak ko hndi nkakalapit sa kanila. sobra dn naman ang pgpapayo at pgkausap ko ng maayos sa anak ko.ano ba dpat kong gwin,ang hirap tlga makisama sa mdaming tao,lalo na kung makikitid ang utak na di nila mainttindihan na makulit tlga ang bata.?

1 Reply

Normal na makulit yung bata but you also have to understand po na kung ikaw din nasa sitwasyon ng may baby or 1year old di rin kayo papayag na nasasakit sya ng ibang bata. Kailangan po talaga disciplinahin yung toddler kasi nakakaintindi na ng tama at mali yung 3-year old. https://ph.theasianparent.com/how-to-discipline-toddlers-tips-for-parents-in-the-philippines/ https://ph.theasianparent.com/last-ditch-effort-to-discipline-kids/