When did you start introducing brush or teether to babies?

I have 2 month old baby kailangan na po ba nila mag toothbrush?

4 Replies

Linisan lang po yung gums and tongue ni baby. Pwede po gumamit ng malinis na lampin or sterile gauze. As for teether usually around 3 mos .

2yrs old ko na pinagtootbrush anak ko.. pero nung months until 1yr old malinis na lampin lang pinanglilinis ko ng teeth nya..

Usually po 3 months talaga advisable nakasulat din po yun sa mga lalagyan ng teether

nag start ako nun may teeth na lumabas kai baby....