Parents approval

Hi, i have 1yo daughter po pero hindi kami live in ng partner ko im 21 na. Hindi ko alam kung tama ba desisyon ko aa buhay na sumunod muna sa magulang ko na wag muna kami magpakasal at magfocus muna sa career. ang unfair non sa partner ko at sobrang nakakainis na minsan yung point ng nakakatanda sakin na kesyo baka mabuntis ulit ganon. Although nagsusumikap naman kami parehas kaso kulang pa rin ba? Oo wala kaming bahay, stable na work. Unemployed pako ngayon. Pero tama ba na ipush ka ng nakakatanda sayo na maging broken fam kayo.

2 Replies

No mamsh , wag ka papayag .. Kase di kayo matutoto kung nakadepende kayo sa magulang nyo .. Ganyan din gusto ng fam ko noon samen ng partner ko na stay ako at baby ko sa magulang ko tapos dalaw dalaw lang yung partner ko .. Di sya pumayag although mahirap pero kinakaya namen .. Sa ngayon nangungupahan kame sya lang me work sameng dalawa .. Pero patunayan nyo na kaya nyo .. Yan ang goal namen ng asawa ko .. Para din samen yun para matuto kame sa buhay .. 23yrs old ako nung nabuntis ako ..

Kung ano ang alam mung tama un ang sundin mu mommy lalot my anak n kyo. kc kung ok nman kyo ng partner mu at wala nman kyo problema. bkit m papakinggan ang matatanda.. kc kailangan dn ng anak mu ang isang buong pamilya at isang ama.