EDD confusion

I had my BPS awhile ago. 34wks palang ako pero ang gestational age ni baby sa ultrasound is 36wks and 4days na. Kaya from Sept. 23 (TVS) namove ang EDD ko to Sept.5. Scheduled CS ko is Sept.10 pa. Since EDD's varies, alin ang dapat ko sundin? Kailangan ko ba paresched CS ko to an earlier date? Ayoko datnan ng labor, or masusunod pa din ung EDD sa TVS? Thank you.

EDD confusion
2 Replies

Most accurate ultrasound po mommy is the first transvaginal ultrasound according sa OB ko. EDD varies talaga, nagbabase na lang sya sa size at weight ni baby yung mga sumunod na ultrasound. Most probably yung EDD sa TVS po ang masusunod pa rin.

4y ago

Thank you mamsh. I appreciate your answer.

Haluh..grade 3

4y ago

yep. so most probably maaga talaga ako manganganak. EDD ko is Sept.23 pa and pinasched ko na CS ko ng Sept.10. Wala naman comment OB ko and yung midwife about placenta maturity. Parang di naman sya main concern talaga.