Ano Dapat maramdaman

I had morning sickness during 1-2 months of pregnancy, had uti and subchorionic hemmorhage but after 9 weeks okay na lahat. Naninibago lang ako kase parang hindi ako buntis. magaan na yung pakiramdam ko. dati rati masakit pa ung puson ko at tyan pati boobs pag bagong gcng .. ngayon wala na tlga pero lumalaki nmn ang tyan ko at madalas akong gutom. Dapat ba kong mag alala? o normal lang na wala nang maramdaman sa mga panahong yan? 11 weeks pregnant here

1 Reply

Normal lng sis..though sakin 3mos na nong tumigil yung mga morning sickness and pagsususuka ko..at 4mos wla na aqng maramdaman prang normal na lhat. Magana nadin aq kumain and wla na yung pagkahilo ko..

5y ago

thanks po. going 4 months ndin po 2 weeks to go 😊