..

I had my checkup. 25 weeks nako pero yung findings kay baby hndi sakto yung timbang nya for 6 months kasi 0.73kg lang na dpat 1kg na kasi 6months na e.. Huhu pls pray for my baby. Sobrang nag woworried ako. Niresitahan naman nako ni doc ng another vitamins and eat more healthy food daw.

2 Replies

Continue to drink your vitamins and eat healthy foods mommy. Ako nun 26 weeks na pero nasa 530 grams lang baby ko. 😭 Super liit ng tyan ko, parang di ako preggy. I swear. Nagka baby bump lang ako mga 7 months na pero umbok lang sya sa puson. Super selan ko kasi magbuntis. Manganganak na nga lang ako para lang akong busog. Liit ni baby nung lumabas. 2700 grams lang kahit mag 39 weeks na sya sa tummy ko.

6y ago

Kamusta naman sya nung paglabas healthy naman? Ako din kinakabahan e hopefully mahabol ko ung tamang laki at timbang ni baby.

Yes, healthy naman sya mommy. Kahit na induce at na CS ako wala naman naging problema sakanya. 😊 8 months na sya kahapon, medyo lumaki laki na rin.