Mga Mamsh, Help..

I had my check up yesterday, nasa 1 cm n daw ako.. Pero ngaun wala ako nararamdaman.. Naglalakad lakad din ako ng 1 hr knina.. At pinapainom ng Evening primrose.. Due date is June 18.. Any advice po? TIA

1 Reply

Matagal tagal pa po yun. Tuloy niyo lang po exercise and eveprim mamsh. And kapag panay sakit na ng balakang mo saka ng tiyan mo naglalabor ka na non. Don ka na mag abang abang :)

4y ago

Thanks po Mamsh.. Sana malapit na.. Hirap n kumilos eh... Stay safe po..