Postpartum depression ba to?

I got too sensitive since I gave birth to my child I feel like there's no one who understands what I feel. I had quarrels with my husband and got too disappointed thinking that he doesn't understand me at some point. He thinks as if I'm fine with everything so he usually care helping me in some tasks even though he know I underwent a CS. It seemed like he doesn't care if at all cause he only thinks that I'm able and I can do it anyway. He doesn't have the initiative to do things and relies on me. Hindi ko naman kaya lahat ng gawain sa bahay pero mas inuuna pa talaga niya yong cp niya. Nag wowonder tuloy ako kung ganito rin ba tratuhin yong ibang asawa kahit kapapanganak pa lang. Di ba dapat inaalagaan ka, hindi ka msayadong pinagpapa pagod ,o pinag papa buhat ng mabibigat. I'm always longing for his attention cause he's bussier with his phone everytime we are together. He doesn't even listen when I talk and have no interest in what I say. Minsan galing syang trabaho, tapos sabay kami kumakain ng hapunan o pananghalian pero mas inuuna pa talaga niya yong cp kaysa makipag usap sa kin.Para tuloy akong tanga na walang kausap, kasi bigla siyang tumatawa kakapanood ng video , akala ko nakikinig sa sinasabi ko pero hindi pala. Minsan ito talaga yong pinagmumulan ng away namin tapos ako tong unang umiiyak. Kailangan ko pa talagang magalit o umiyak bago ako mapansin. Mas na iistress ako lalo dahil sa treatment ng asawa ko. Wala talagang pagbabago until now, masaya talaga siya sa cp niya than to spend time naman na mag kausap kami. Ano po bang dapat gawin? Ako po ba yong problema, nag ooverreact ba ko o nagkaka postpartum depression ba ko? Dapat ba akong maalarma? Feel ko kasi , lagi akong malungkot , parang may kulang parati. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

PPD yan mommy. Need mo nang ibang kausap, hirap kasi macontrol ang PPD.