Magkano po ang total cost ng panganganak sa private hospital either normal delivery or cs?

I will give birth this June po. Anyone po who gave birth at DLSUMC here in Cavite? Photo Credit to: https://images.app.goo.gl/qkFkGcgpDVCc1Niq9

Magkano po ang total cost ng panganganak sa private hospital either normal delivery or cs?
18 Replies

sa may malaria, clinic/lying in na pinag anakan ko, mga 12k lng naggastos namin.. via normal po un ah..

more or less 50k normal vaginal delivery po. depende rin sa ospital mommy.

Depende po kung saang Hospital. 70k na po ang pinaka mababa I guess!

Depende sa hosp. 70k na ata pinakamababa

normal 35k pataas po aun sabi ng OB ko

CS 200k in a private hospital, 2018

80- 100k minsan lagpas papo

sabi ng OB ko 130k