Rebond hair

Pwede na po ba ako magpa rebond? I gave birth 1month and 23 days na

14 Replies

May mga nanay nga bago manganak nagpapabawas na ng buhok kasi kasabihan ng matatanda bawal pagupit after giving birth hanggang 6mos

Bawal for breastfeeding momsh at kahit sa bottle feed kc sabunotan kpa ni baby o kaya makain yang hair mu...

hindi p pwede lalot kung nag breastfeeding ka ho. maamoy ni baby ung chemical

pwede if di ka breastfeeding at di sobra nag lalagas hair mo.

not advisable. mag po-post partum hairloss k pa po

wag po muna.. wait for 1 year na lang

no if breastfeed ka.

To early mommy.

wag muna sis. .