Breastfeed problem

I just gave birth last 4 days ago. Ngayon palang lumalabas ang milk sa dede ko. And the problem is ayaw dedehin ni baby. 🥺 sayang ang milk thou hindi pa naman sya madami. Ano ang best way para maconsume ni baby? Aside sa breastpump.

1 Reply

mag tyaga lang mag pa latch eventually dedehin din yan ni Lo mo batsa tyaga lang kasi need ni baby ang breastmilk sa first months of life, until ,2 years old pa nga ang recovery pero sye.pre depende sa mga mommy ling hangang kailan ang gatas at sa lifestyle na din syempre. pero pag labas talaga ng baby super important ang breastmilk. pag medyo malaki na dyan na dating yung mix feeding. pwede naman siguro ilagay mo sa feeding bottle or drops para ma dede nya.