Medyas after manganak

Hello i just gave birth 1week ago, and hindi po ako nag mmedyas. Sabi nila mapapasukan daw ako ng lamig? Totoo po ba yun? Naliligo narin ako araw araw. Mga matatanda kasi kasama ko sa bahay. Matigas daw ang ulo ko.

7 Replies

ako nga po mamy nakashort pa nakabukaka pa dahil sobrang hapdi po ng pempem.ko bukod s tahi e parang nagka rashes ang pisngi ng pempem ko sobrang hirap po ako makalakad umupo kaya pabukaka po ko maglkad at mahiga july 5 po ako nanganak hanggang ngaun po mskit padin kaya eto pabukaka prin po ako mahiga at gusto ko maluwag na short at panty