Breaks my heart. First time pregnancy

I found out that I am pregnant. My bf doesn't know na nag test na ako but clear sakin na ayaw nya nito. He told me before na magtest agad nung nalaman nyang delayed ako para magawan daw ng paraan hanggat wala pa puso. Hindi daw planado and hindi pa daw ready. Yan sabi nya before ako magtest. Masama loob ko but I will surely keep the baby gusto man nya o hindi. Hindi ko pa sinasabi sa kanya lalo na samin. Nilalawakan ko pang unawa ko na baka nabigla lang sya kaya nya nasabi yun pero sobrang sakit ??

2 Replies

Though in first place alam mong ayaw niya makabuo kayo, sabihin mo parin kc karapatan niya malaman yung totoo, tsaka mo siya tanungin kung paoanindigan niya ba o hindi,,, kung ayaw niya, makipaghiwalay kana kc wala siyang kwenta, at wag na wag mo papalaglag yang anak mo kc bukod sa magkakasala ka sa DIYOS, hindi ka rin papatulugin ng konsensya mo. At para sa bf mo, someday makokonsensya rin siya sa pagpapabaya sa inyo, pero wag na wag kang makipagbalikan sa kaniya. You deserve someone better.❤️

Sorry pero anong ineexpect ng boyfriend mo? Pag nagsex, walang possibility na makakabuo? Sex is procreation, hindi pasarap lang lol. Hayaan mo sya sis. Pag hindi pa din nya tanggap, iwan mo.