Baby stuff...

Hi I am a first time mum, sobrang confused ako on what and when to buy stuff for my baby any suggestions? My fiance told me to buy the important ones like baby bottles. Though pagdating naman sa baby bottles i got confused with dr. Browns or avent. Ang dami dami kung gustong bilhin. Kaso pag tinanong na ng fiance ko if needed ba talaga ni baby wala naman ako masagot kasi nalilito ako. ? hope you guys can help me input ideas.

11 Replies

> pwede kang bumili online or sa mall. > kung may bibilhin ka sa mall, mainam bilhin mo na habang keri mo pa maglakad-lakad. > kung may hindi ka mabibili, pwede naman online or si hubby mo na ang mauutusan mo. > isa-isa lang, planuhin maigi kung paano ang magiging setup niyo. unahin ang mga dadalhin sa ospital, next ay yung mga gagamitin ng bata sa bahay. > bat ka bibili ni na ng bote? hindi ka ba magbbreastfeed? if magbbreastfeed ka, may mga bote na "okay" daw para ma-avoid ang nipple confusion. pwedeng comotomo, pigeon, etc. > kung mag-fformula milk ka naman, kailangan mo ng bottles, soap, sponge, sterilizer, container ng nga bote, container ng formula milk, etc > meron nabibili sa shopee na set na ng baru-baruan