Right Time to Buy Baby Stuff

Hi Mommy when is the right time to buy baby stuff like crib etc. #30weekspreggyhere #firsttimemom

6 Replies

30 weeks na din ako mhie.. nagstart na kami mamili ng gamit ni baby nung june pero konti-konti lang. tinatapat ko sa sale sa shoppee at lazada. hanggang order lang kasi naka bedrest ako hanggang magfull term. meron na kami stroller, mga baru-baruan bumili na ko ng set, diapers, lampin, tsaka baby wash.. tapos sa 8.8 na ulit. 😂

10mo ago

pwede ka mg file sa sss ng sickness mommy if employed ka. ako din ksi bed rest ganon ginawa ko

walang right time talaga, it is solely based sa nagbubuntis kung kelan mo gusto at kung kelan ka may budget kung medyo kapos sa budget at kung kaya mong mamili pa (for example sa mall)

ako nag start nung 7-7 budol. ung urgent need lang muna. damit. diaper. breast pump, pillow,lampin at liguan ni baby. sa 8-8 na uli ang iba pero sa tingin ko complete ko naman na.

Im 28 weeks mi pero nagstart na ko bumili nag basic newborn set clothes para malabhan ko pa. Later kasi mas mahirap na ilaba pag bigger na tyan

Hi mommy. 31 weeks preggy here. Started buying nung July 1. Clothes, stroller and crib pa lang sa mall :) FTM here too.

buy now habang nakakakilos pa ng maayos.