1ST trimester

I am a first time mom, is this normal in 1st trimester?

1ST trimester
2 Replies

Ang alam ko po may cases talaga na may subchorionic hemorrhage pero dapat i-treat with bed rest and meds hanggang mawala yon. May nirereseta po na gamot ang OB for that. Yung dermoid focus din po ang di ata normal magkaroon, pinapa-remove po yun thru surgery although benign cyst po siya. Hopefully di po magcause ng complication during pregnancy. Wala po ba namention ang OB niyo about it? Pero congrats po kasi mukhang healthy naman si baby based sa results ✨

1y ago

Basta momsh wag masyado magworry, ig-guide naman po kayo ng OB ✨ ingat po kayo palagi ni baby 🥰

Goodmorning . Same with me . Nung ngpa TVS ako my nakitang Subchorionic Hemorrage (pagdudugo), kaya ngiinom ako ngaun ng pampakapit at follic acid . And 1month complete bed rest until mawala ang pagdudugo . Ineexplain nmn ng OB once ipbasa mo na ung result . Iwasan ang pgkastress and alagaan ang sarili Mi 💚

1y ago

my utz is also like that, I need bedrest and medicine na pampawala nang hemorrhage sa loob..