Do you miss your old life before motherhood?

Hello. I am a first time mom. Kakapanganak ko lang last month, though mahal ko baby ko and blessed to have her but sometimes I really miss my life before ako nagka anak. Namimiss ko yung freedom. Namimiss ko yung matutulog ka and gigising sa anong oras na gusto ko. Namimiss ko yung alone time and gala without time restriction. Nasa stage pa ako nagmo mourn pa sa pre-mom self. Hindi ko pa ma let go. Ganun rin ba kayo?

27 Replies

Nabuntis ako 20yo right after college pro di ko matandaan naramdaman ko yan except nung toxic pgsasama nmin ng asawa ko kasi bata p nga kmi..pro ngyn sa 2nd child nmin at age 32yo, nafeel ko yn..wla n dn kc parents ko unlike noon n tmulong sakin mgalaga ng panganay ko..ngyon sobra pagod ako, puyat, gusto ko n bmalik nlang ng work sa sobra pagod..one time dn nasigawan ko baby ko kc ayaw nya matulog madaling araw, antok n antok n ko...pro mahal ko baby girl ko..pagod nlng tlga ko