Do you miss your old life before motherhood?

Hello. I am a first time mom. Kakapanganak ko lang last month, though mahal ko baby ko and blessed to have her but sometimes I really miss my life before ako nagka anak. Namimiss ko yung freedom. Namimiss ko yung matutulog ka and gigising sa anong oras na gusto ko. Namimiss ko yung alone time and gala without time restriction. Nasa stage pa ako nagmo mourn pa sa pre-mom self. Hindi ko pa ma let go. Ganun rin ba kayo?

27 Replies

normal lang yan mommy. ako nga 12 at 7yo na mga anak ko pero kapag may ME time ako super namimiss ko ung ganung moment. lalo pa na ikaw na 1st tym mom na nasa adjusting period pa din for sure. kapag nagkaanak tau talagang di maiiwasan na mamiss natin ung mga ganung moment. i suggest kapag kaya and pwede na try mo magMe time kahit very short time lang para lang mawala ang pagod at stress mo. by the way, im on my 27th week na din now. for sure mamiss ko na naman ung moment na nkakalabas ako magisa lalo na d na masyado alagain ung 2 boys ko. feeling ko mafifeel ko din yang nafifeel mo ngaun. but im not complaining. tingin lang tau lagi sa positive sides ng mga nangyayari sa life natin. isa na dun ang magkababy. kaya natin to mommies 😊