Do you miss your old life before motherhood?

Hello. I am a first time mom. Kakapanganak ko lang last month, though mahal ko baby ko and blessed to have her but sometimes I really miss my life before ako nagka anak. Namimiss ko yung freedom. Namimiss ko yung matutulog ka and gigising sa anong oras na gusto ko. Namimiss ko yung alone time and gala without time restriction. Nasa stage pa ako nagmo mourn pa sa pre-mom self. Hindi ko pa ma let go. Ganun rin ba kayo?

27 Replies

Forget the former things, momsh, and focus on what lies ahead. Set your mind to enjoy every moment with your child kasi kahit anong gawin natin, di na tayo makakabalik sa nakaraan. Maisstress ka lang pag patuloy mong inisip. Simulan mo nalang pong mangarap ulit ng mga bagay na kasama na si baby. ☺️