Do you miss your old life before motherhood?

Hello. I am a first time mom. Kakapanganak ko lang last month, though mahal ko baby ko and blessed to have her but sometimes I really miss my life before ako nagka anak. Namimiss ko yung freedom. Namimiss ko yung matutulog ka and gigising sa anong oras na gusto ko. Namimiss ko yung alone time and gala without time restriction. Nasa stage pa ako nagmo mourn pa sa pre-mom self. Hindi ko pa ma let go. Ganun rin ba kayo?

27 Replies

Yes. parang once na maging mommy ako naisip ko nakatali na ako sa habang buhay na responsibilities. Nakakaguilty man isipin pero worth it naman lalo na kung alam mong mapapalaki mo ng maayos baby mo 😊 Goodluck mommy makakayanan mo din yan 💖