EDD

I am feeling confused. Yung 1-3rd ultra sound ko tinanong ako kelan last menstration ko pero uncertain ung sinabi ko kasi hindi ako sure kasi basta nagwork out lang kami just to have a baby after 11years of waiting na ang EDD ko is May23. Yung 4th ultra sound ko na HINDI tinanong sa akin kelan last menstration ko, the result is JUNE 4 ang EDD ko. Pati tuloy pagfile ng maternity leave ko, confused ako...alin susundin ko mga mommy??? ?

1 Reply

unang ultrasound ang sinusunod nag iiba iba talaga ang Edd yung unang ultrasound mo sa Edd ang susundin jan