Asking For Something

I feel worried of my first pregnancy because sometimes I am doing tiktok. Kasi bored na ako sa kaka stay ng bahay..... Minsan naman pag tinatamad na ako mag tiktok, tulog pagka gising naman kakain.... What should I do Po ba?? Is the baby inside my tummy is she or he okay?

1 Reply

Same tau... Hehehe. Pang tanggal boredom ang tiktok. I think ok naman yun basta hindi extreme yung movements mo. And walang sumasakit sau...