beat

I feel like there is a beating in my tummy.. mommies, ask lang po, is it possible to get pregnant kahit dinadatnan.. may case po kasi na buntis daw sila pero dinadatnan padin,..

2 Replies

Try mo nalang din mag PT kung naffeel mo na may baby ka sa tyan. May mga mommy na nagkamens kahit buntis na. Yun ung unang beses ng mens nila tas di nila alam na buntis sila nag PT lang din sila kaya nila nalaman.

Hmmm. That's rare. Baka 'di na po regla 'yun. Spotting na. And it's dangerous for pregnant woman.

5y ago

*half