I am now in my 18weeks, i feel like im having a cramping in my tummy. Is it normal? Help me mumsh😥

18weeks preggy

5 Replies

19 weeks po ako nung mpansin ko na parang sumakit yung tyan ko more than an hour 2x nangyari diffent days. then Nung check up sched ko nakita sa ultrasound na may contraction daw po sa loob ng tyan. Nagreseta ng gamit c OB. Better po pacheck up mo po sis.

Kung tolerable naman po like mild cramps observe po, pero if super sakit at paulit ulit go to ob napo. I have the same condition po and inoobserve kopo maybe dahil nag eexpand yung uterus natin kaya ganyan.

Ganyan din po saken di ko napansin nag spotting na po ako kaya niresetahan ako ng pangpakapit saka po rest Lang daw wag masyado magbuhat ng mabigat at magpagod. Iwas din po Sa stress

ganyan din ako parang naninigas, Kaya nagpacheck up ako binigyan ako Ng OB ko Ng pampakapit at sinuggest na magpa ultrasound to check the baby Kasi di daw normal un

Ay Hindi po.at wag mo na din paabutin na mag spotting ka na. Bukas ba bukas mag pacheck up po kayo kay OB para marrsetahan kayo pampakapit.