Parang lage akong walang lugar sa kanila

i feel so hopeless na para bang wala akong lugar sa side ng family ng aswa ko.. lalo na sa financial.. kasi nga wala akong sariling pera at ang asawa ko ang nagtatrabho para samen ni baby. Kahet sabhin may work sya lage kmeng kapos at lage kameng nangungutang.. sa mga kawork nya, sa mama, ate, at hipag nya kme madlas umaasa. haysss para sken sobrng naguguilty ako kasi wala kameng ipon.. at aaminin ko napupunta lng tlga sa pangbayd utang yung sahod nya.. Sa tuwing maguusp sila about sa family problem katulad ng financial , nararamdmn kong na oop ako .. i feel jealous din kasi madals yung hipag ko lage nilang nasasadalan.. dalwa lng kasi silang lalake sa magkakaptid .. bale dalwa kameng pamilya na nakatira sa iisang bubong at katbe namen na bahy yung ate nya.. pra bang wala akong kwenta sknila.. ???? wala akong maitutulong kagaya ng hipag ko na laht ng katangian gusto nila nasa kanya. lage ganto para bng saling pusa lng ako sknila.. at sila sila lng yung magkakapamilya..

2 Replies

I feel you.. pag may work lang ako may silbi sa kanila. At ngayong buntis ako wala na silang pakialam. Pero kapag may nailalabas ka na pera dun lang sila magaling. Kaya natuto nako, na kapag may work na ulit ako family ko naman intindihin ko hndi na sila. Magaling lang sila kapag may naibbigay ka sa kanila, kapag wala na, wala kana lang rin sa kanila.

Bat hindi ka magwork if you feel that way?

4y ago

wala pong magaalaga kay baby.

Related Articles