Parents, what can I pray for you?

I am on fasting. So ano gusto ninyo ipagdasal ko for you. Comment below. ❤️

83 Replies

I'm new here..pls.pray na magpositive na hpt ko..delayed for 33 days na ako..4hpt negative pa din kasi pero may symptoms na prego. May 29 last mens ko. Thanks and God bless ur heart po.

5y ago

Thanks sis! wait ko pa..kapag wala pa rin, then, paultradound and pacheck na ko s OB ko. Still praying😇

Pray mo sana na healthy kaming dalawa. Kase ang dami kong komplikasyon. Taas ng bp ko, may protien sa ihi, damage yung kidney. Sana maka survive kaming dalawa ng baby ko ☹️🙏 Thank you.

Good health for my panganay&baby sa tyan ko and sa hubby ko at buong fam ko at fam nya, and sana maging okay panganganak ko since cs ako at normal and healthy si baby. Thankyouuuu. 😘 💖

Momshie...please include me and my baby for a healthy normal delivery...aug 25 due ko, naway maging maayos ang panganganak ko at maging healthy c baby ko...salamat sis...God bless you.

Hello po pls pray po para smin ng baby ko n maging ok ang lahat specially maging ok ang bp and sugar ko lalo naun last month ko n ng pagbubuntis ko, thank you and GOD BLESS US

My prayer request sis, to have a healthy pregnancy and since malapit na po due date ko I pray for safe and normal delivery po. 🙏 Thank you sis. 😘 God bless you po. 🙏❤️

Na sana bumalik sa dati yung tatay ni baby at safe and healthy always kami ni baby and sana maipanganak ko sya ng maayos pag malapit na ko manganak yun lang po. Thank you 😊

Please pray for me and my baby, maging healthy siya pag labas niya and walang mangayaring masama maging okay na at di nako magkaspotting. This really help a lot. Thank you.

Mommy papray po na sana healthy si baby, normal and walang any complications. Im 21 weeks preggy mommy. Sana din mainormal delivery ko si baby. Thank you mamsh❤️🙏

Safe delivery. Good health ni Baby, ng husband ko,ang mother ko at ganun na din ako. God's provision sa needs namin in preparation for my delivery and my child's needs.