itchy

I dunno what is it. ??pero sobrang kati niya hanggang sa lumaki. hay! dry na mapula siya. ano po kaya to? and ano pwede gamot? ? nakakalungkot tuloy nahihiya ako lumabas dahil dito. 31 weeks preggy FTM. ❤️

itchy
68 Replies

may ganyan dn ako sa binti mumsh, maliit nung kinamot ko kumalat. tapos etong napansin ko na ganon, d kocna kinakamot pag mangangati. hinuhugasan ko safeguard tapos punasan tapos alcohol ayun nawawala na