itchy

I dunno what is it. ??pero sobrang kati niya hanggang sa lumaki. hay! dry na mapula siya. ano po kaya to? and ano pwede gamot? ? nakakalungkot tuloy nahihiya ako lumabas dahil dito. 31 weeks preggy FTM. ❤️

itchy
68 Replies

Ring worm po yan mommy. Pa check up ka po sa ob mo para maresitahan ka ng gamot diyan. As of now, every time kumakati wag nyo po kamutin instead kuha ka ng bimpo ibabad mo sa warm water at yun ipahid mo.

Ganyan din ako ngaun maliliit sobrang kati po😢 Dku alam kung anu maganda gawin .. dove naman sabon ko tas nilagyan kuna sya alcohol, betit ganun pa din sobrang kati .

It might be eczema??? I'm not sure...try going to a derma for professional diagnosis mahirap kasi basta basta gumamit ng cream or anything since preggy ka...

Try nyo po ang cetaphil antibacterial soap, sa anak ko po ganyan din, ang dami ko ng pangpahid na ginamit pero di nawala. Sa cetaphil, 3 days may pagbabago agad

4y ago

Ganun po ba. Sige po try ko po yun. Salamat po❤️ sana matanggal siya😪

Parang sa tubig yan sis.. Lagayan mo nalang ng ointment or pa check up ka sa ob mo. Mas okay pag expert yung mag advice sayo. Para safe sa Inyo ni baby.

Ring worm po yan mommy. Better to check nalang po sa derma para sure po kung ano yung dapat niyong inumin at ipahid lalo po at buntis ka 😀

hala may ganyan din po ako mamsh, akala ko kung saan ko nakuha normal lang pala. Katialis po gamit ko unti unti naman syang natuyo at nawala

yan mumsh nawawala wala na ung sa pinakamalaking patche. ung maliliit jan kinamot ko yan kaya nag karoon 😅 nalimutan ko na wag kamutin...

ringworm. Wag po kayo gumamit ng matatapang n sabon puro mild soap lng po like baby soaps. Iwas sa malalansa. Talk to your OB para sa cream.

Parang ganyan din yun sa kamay ko pero maliit lang galimampiso tas desonide lang ginamot ko naka 7 lagay lang siguro nawala na din .