can i?

Can i drink Coffe while a breastfeeding

9 Replies

opo pwede naman po basta wag lang masyadong marami sis kasi minsan di nakakatulog si baby po.ako kasi ganun eh after manganak sis kahit nagpapadede ako nagcocoffee po ako hanggang ngayon po.Observe niyo lang po kung fussy siya or di nakakatulog po saka niyo po bawasan pag inom.

Yes mommy,. Im also drinking kape while im breastfeeding( super sarap ng morning pag may kape). Baka gusto mong itry ang coffee ng mother nurture mommy.

yes po . as long as moderate lang po not much ganurnnn

Yes po. Okay lang pero always in moderation.

Yes pero in moderate lng po

Yes in moderation po

ito pa sis

yes po

Yes