Depression during 2nd trimester

I don't know what to do. Akala ko mas magiging ok ako ngayong nasa isang bahay na kami ng partner ko. Pero as time goes by, nararamdaman ko na parang burden lang ako and ung magiging baby namin sa kanya. Mas ok pa nung di pa kami magkasama. He tried to talk to me, pero after ilang days balik uli sa dati ung pakiramdam ko. I don't know if part lang to ng pregnancy, or totoo ung nararamdaman ko. I want to go somewhere far away. Wala lang akong mapagsabihan ng nararamdaman ko 😢

1 Reply

talk to your friends or sa mama mo, ganyan talaga yung depression, pinag daanan ko yan before mag buntis hanggang ngayon, umabot pako sa point na nahihirapan nako huminga 😂 pero ngayon pag na dedepress ako tinutulog at kain ko nalang, di rin kasi maganda ma depress habang nag bubuntis, sulitin mo pag bubuntis mo kasi minsan lang mangyare sa buhay naten yan, ikaw din mismo lalaban sa depression na nararamdaman mo at walang ibang makaka tulong sayo kundi sarili mo.. yung mindset mo ang makakapag pa bago ng nararamdaman mo, base na exp ko.