pls advice

I dont know mga momsh kung normal po ba im 35 weeks 3days pregnant kso minsn sumskit vagina ko and piling ko pra kong naiihi kht hnd nmn normal nmn po lht ng laboratory ko and wla akong uti hd dn nmn sumskit puson pti balakang ko kso pls tell me kung normal lng po ba pra s kagaya kong malapit na manganak natatakot lng po kc ako baka sign of labor wla dn nmn po akong spotting :( thank you po s advice

1 Reply

normal po kasi bumababa na si baby naiipit or nasisipa na nya ung pantog