All about Milk

I dont drink any maternity milk. Gusto ko lang ng bear brand. Is it ok?

8 Replies

Same sis , normal naman baby ko at higit sa lahat healthy sya sa loob ng tyan ko , nag stop narin ako sa vitamins siguro 2 weeks na mahigit .. tapos hindi ako madalas nakain ng prutas .. bihira lang talaga More on kanin ako ulam , gulay .. Then ito Healthy yung Lab result ko , at si baby din.. binigyan narin ako ng Ob ko ng bagong Vitamins .. Basta kain ka lang at More on Water ❤️❤️❤️

any milk will do po., nitong panahon lang naman natin nauuso yung mga maternal milk, sa panahon naman ng mga nanay natin, bearbrand, alaska at kung anong milk lang na available. :) so ok lang kahit ano po na tyoe ng panlasa at pasok sa budget po.

2y ago

Thank You po Sa sagot ❤️

kahit anong milk pwede sabe ng OB ko,nung 2nd pregnancy ko 2x a day po ako uminom ng bear brand :) okay naman si baby,now preggy ulit ayaw ko naman ng ibang milk bukod sa fresh milk,ok lang din naman sabe ng OB :)

same bearbrand adult lang iniinum ko. Nung una lang ako nag anmum 2 box lang naubos ko. Sabe kasi ni ob kahit di naman maternal milk inumin ko. Kasi mismo sya di daw nagmaternal milk nung buntis. Haha

2y ago

di pa mamsh, 17 weeks pa lang ako.

Same tayo momsh na ipon na enfamama ko dito bigay ng ob ko diko ma inom inom kasi diko talaga type . Pero kompleto naman ako sa vita.

same tayo sis ako din ayw ko ng maternity milk mas gusto ko ung energin milk di mahapdi sa tiyan.☺️

Yes it's ok lang mommy as long as nakakaprovide ka ng any source of calcium kay baby..

same birchtree lang iniinom ko. Sinusuka ko kasi yung enfamama