Maternity milk

Mataas po ba sugar content kaht bear brand adult plus? Ayoko kasi nung maternity milk. 29weeks na po ako preggy and bear brand iniinom ko ok lang po ba? #pleasehelp #advicepls

2 Replies

fresh milk lang pde ata..pero mas maganda ang maternal milk with some flavors kasi nd lang para sau maganda para din ky baby dagdag talino and lakas saknya if gsto m maging super healthy and bibo baby mo paglabas nia..

Yung OB ko binawalan po ako ng gatas. Kung gusto ko daw talaga mag gatas yung sterilized na bear brand or low fat milk daw inumin ko.