Milk Intake On 1st Trimester

Is It Ok If I Still Dont Drink Milk On The First Trimester Of Pregnancy? Im Really Worried.

8 Replies

Pinag start po ako ni OB ng maternal milk nung 20 weeks nako. Mejo maselan po kasi ako and suka ng suka kaya inantay muna nya matapos yung paglilihi stage ko hehe. Pero kung ikaw po eh hindi naman nag susuka, uminom ka na po ng milk para mas healthy kayo ni baby 🙂

4y ago

Ahh. Sabagay hindi ako nakakaranas nung pagsusuka. Sabi naman ng OB ko normal lang daw yun. Akala ko kasi baka may something mali na sa pagbubuntis ko sis. Pero okay lang pala yun. Sige salamat sa advice sis 😘

Ako hindi nagmilk for the first tri kasi nasa barko ako at wala ako alam na maternal drink na bi2lhin doon. Nagstart ako ng anmum 4months preggy na ako

4y ago

yes po. nilabas ko sya normal delivery 39 weeks exact 7.9lbs😉after ko mganak pinacontinue ni ib ung anmum ko at least 2 months kc meron ung folate at dha

Hindi ako pinamilk ng ob ko lalo na anmum kasi mataas daw sugar baka maglead pa sa diabetes. Proper nutrition and supplements nalang based sa ob niyo

4y ago

Okay po. Salamat sa info 😊

dapat mag milk kayo kase need nyo pareho ang nutrients from milk try mamsh anmum or mag choco anmum ka kung ayaw mo ng milk

4y ago

ang anmum milk marami sya flavor mocha choco may strawberry pa kaya may maiinom kapa din for baby brain development . good luck mamsh sa pagbubuntis .

Advice ni ob as early as you discover po na preggy na kayo eh.. Makkatulong po yun for good (brain) development ni baby..

Mag milk po kayo kasi mas delikado po ang first trimester and kailangan niyong dalawa yun ni baby.

4y ago

Aww 😘😍 Sige po salamat po sa suggestion sa milk 😘

Okay lang po mommy..ako dati chuckie lng iniinom ko and more on vitamins po ako..

4y ago

Thank you mommy. Masarap ang chuckie 😍

Ok lang po ang importante sa first trimester ay ang folic acid na vitamins.