am i gonna labour

i am discharging dark brown and my expected date is july 18 2020 what does this mean?

2 Replies

expected date niyo is july 18 or due date niyo po? kasi kung due date niyo ay july 18, overdue na po kayo at dapat na talagang lumabas si baby. baka mapatae na po sya sa loob.

4y ago

sa center ko po kasi expected date ai july 18 tapos po sa ultrasound ko po july 21 ang expected.. kagabe around 11 pm nag start na po cramps ng tummy ko tas nag discharge ako ang dark brown kanina until now nag ka cramps pa din tyan ko....

Yes po. Try to monitor yung cramps interval and how long it last. Try maternity exercise and more squats effective po para mas mapabilis. And pray.