im 9weeks pregnant when i got my first vaginal ultrasound and they found an endometrial cyst about 5cm.,

I delivered my baby boy Last Jan. 9 2020 Via normal delivery. 2months since ako nanganak pero di ko n nraramdaman n kumikirot ung cyst ko possible kya na nawala n sya after ko manganak. Ask ko lng din kayo mga momshie twice n may contact kmi ni hubby na walang protection possible kya na magbuntis ako., Breastfeed nman ako pero salit kasi sa formula si baby, nagbasa ako na possible parin daw ma buntis kahit nag breastfeed mejo naalarm tuloy ako, bka mabuntis ako.. pero iniisip ko if andun pa ung cyst ko mejo mababa ung chances na mabuntis ulit., My mga ganitong experience ba kayo mga momshie p share nmN para malaman ko kong kailangan ko ba talagang mag worry?

2 Replies

Yes, may ganyan din ako that’s why hirap na ulit akong magbuntis. But may 12year old son na ako. Nung 9 years old siya tska ko naramdam yung pain o kirot sa puson ko. I went to my ob-gyne and found out na i have cyst but not cancerous daw. May iniinom akong medicine para daw maintenance. Nawala yung pain nung ininom ko yung med.

Possible po n mabuntis kayo kasi sa loob pinutok ng mister niyo. Dun naman po sa cyst niyo better consult your ob po.