unprotected sex 1st day of mentruation

hello mga mommies..ask ko lang po if possible bang mabuntis ako??1st day of mestruation ko po..mejo mahina pa ung lumalabas n dugo kc 1st day palang po..then ng love making po kmi ni hubby at nilagay po sa loob..possible po ba na mabuntis?? after po nun magdamag po ng stop ung menstruation ko then this morning..balik po ulit menstruation kok mejo dumami nmn n po ung bleeding d tulad po ng first day..at my buo n po n dugo na usual po pg my mens..pa help po pls..

4 Replies

low chance pero may possibility kasi basta unprotected. mas mataas ang chance nh infevtion kesa pregnancy since nakipagsex ka nang may regla ka. be resposible na lang po sa sunod, family planning mura lang ang condom.. para di po kayo kakaba kaba na mabuntis ulit at di ka pa pala handa. wag po basta oo ng oo po. nadelay ka nya since isip ka ng isio na baka buntis ka. magrelax ka lang kasi ang stress nakakdelay din. kung 2weeks delayed ka na pt ka ulit or pacheck up ka sa ob mo po.

Ganito kasi yan kung ang tanong nyo ay "possible ba?" laging ang sagot ay OO. Laging may possibility na mabuntis basta nakipagsex ng unprotected. Chances na lang ang sasagutin which is high or low. Sa case mo low chance kasi nga sa araw ng period mo kayo mismo nagsex.

update po.. 5 days delay n po ako pero negative po sa pt.. my need po b ko gawin or inumin para mgka menstruation?? pahelp po..2 n po baby ko..pero d pa po kc ako handa sa 3rd n baby konh sakli.. 7 and 3 yrs old po ung anak ko..

Imposible po yan, kung may dugo mamamatay ang sperm ng lalaki kasi papatayin ng whute blood cells sa dugo mo ung sperm, wag ka kabahan