Need thoughts and suggestions

Hello! I am currently 9 weeks pregnant, lumabas sa first laboratory ko na ang taas ng RBC & WBC ko. Naggamot ako for 7 days ng antibiotic, 2nd test of urinalysis bumaba ang WBC ko pero RBC ko mataas pa rin, binigyan ako ulit ako ng gamot na Fosfomycin twice ko lang ininom as per instruction. Last check up ko rin nagpaculture na ko ng ihi ko this saturday pa lang lalabas ang result, pero hindi po nya ko binigyan pa ng pampakapit, never po ako nagspot ever since nalaman kong pregnant ako. Sa tingin nyo po safe naman po ba yun? or need ko na humingi ng pampakapit ASAP? Advices din po sana kung anong pwede kong gawing remedy sa bahay bukod po sa tubig at buko. Btw, naka bed rest na po ako since last week. Salamat sa mga sasagot po. #firsttiimemom

2 Replies

you can ask your OB. pero kung hindi ka naman nakakaramdam ng pre term labor d naman need. kaya inaayos uti para d mag cause ng ganyan.

2y ago

Ok po salamat sa sagot. Nabawasan pagaalala ko next check up ko confirm ko sa kanya. ☺️☺️

hello