I cant put my baby to sleep.

I cant put my baby to sleep. Lagi umiiyak but if my husband or the yaya tries, she sleeps. Bakit ayaw sakin? :(

2 Replies

ikaw ba lagi nagpapatulog sakanya mamsh? baka hindi kasi sya sanay. Ganyan din yung panganay ko noon.

1y ago

baka nasanay lang sa hubby nyo po and yaya, yung mga baby kasi kung sino or ano nakasanayan yun ang hinahanap nila. Ganyan din ako noon, mejo may kurot lang sa puso kapag yung iba napapatulog nila tapos ako hindi 😅

same, so si hubby na taga hele at taga patulog lalo qng sinumpong na 🤣