breastfeed mom

I am a breastfeed mom,can you tell me how to get more milk?

12 Replies

Unli latch kay baby mommy para mastimulate ang breast milk production, dapat lagi ka hydrated, lagi ka mag ulam ng masasabaw na pagkain or shell fish. Iwas din po sa stress para di rin maka affect sa supply.

Unli latch. You can also try lactation aids and supplements like malunggay capsule and drinks and baked treats. Happy latching!

more water po saka mas okay kung may sabaw ung ulam nyo or kinakain po

Dapat lagi kang hydrated mommy. Inom water before and after mg pa dede

The more magdedede si baby sayo, the more dadami ang milk mo.

Ulam ka ng mga masabaw sis.. Pra mdmi milk mu

unli latch and inom ng maraming water

Unli latch Milo Oatmeal

Malunggay sis