VIP MEMBER

Ask ko lang inapprove nila ako as VIP member, ano pong benefits nito and how it works? Wala naman nag bago sa profile ko and so.

2 Replies

Pag may events or products na need ng review pwede ka nila invite or padalhan

5y ago

Hindi pa kasi nung last event na meron sila e hindi pa ko vip nun, pero nakareceive ako ng notification pero di pa ko makapag participate kasi di pa ako approved vip member.

Paano maging VIP member??? 😊 Thankyou

5y ago

Ung vip sa tab click mo lng tpos wait for approval kso wala nman nangyare ewan d ko pa alam