PLS ENLIGHTEN ME

Am I a bad mother dahil hinahayaan ko lang maglaro anak ko instead na magaral? Turning 5 na sya this october pero dipa sya marunong magbasa. 😭

1 Reply

prehas tyo mommy ako 6 na anak ko grade 1 na sya ngayon kaso module sila bihira ko sya turuan puro cp lang gusto nya laro ng laro .. nahihirapan ako turuan sya di pa dn sya marunong mag basa oct 5 simula sagutan module nila kaso oct dn ako manganagak kaya gusto namen kuhaan sya ng tutor.