Normal Delivery

"I asked God to send me a man who will always love me. So he gave me a son." Welcome to the outside world my love, Perth Calix. Edd: June 9, 2020 Dob: June 3, 2020 3.5 kls via Normal Delivery (Painless) Mga mommy tips naman po kung pano mapagaling agad yung tahi and mga dapat kainin at inumin para po magkagatas na ang aking breast. ?

Normal Delivery
45 Replies

Gawin mu panghugas nilagang dahon ng bayabas, every morning and before sleep.. Pero bago mo ihugas ,pasingawan mo muna pempem mo gamit ung ipanghuhugas mo habang mainit pa.. (Sarap sa pakiramdam promise) Then un use betadine fem wash.. And last, ung napkin mo, every palit lagyan mo lagi ng alcohol... Promise super effective sya.. My tahi dn kse ako 19days nakalipas, at ung sugat or tahi ko humilom na agad sya after 5days.. Nagagalaw na dn ako agad ng normal after that..

Gyne pro or Betadine po ang gamitin niyong fem wash para mabilis humilom po yung tahi niyo. Less meats po muna kayo kasi mahirap magpoop kapag may tahi po. Hehe. More on soup po muna kayo para magka-milk din po kayo. Pump lang po kayo lalabas din yan 😊 Congrats mommy!

Congrats momsh 😊 Ako gynepro lang ginamit ko for 2 weeks then agad naman nahilom yung tahi. Then sa breastmilk unlilatch talaga then lots of liquid. Malunggay and milo for me.

UnlIlatch lang po mommy. May gatas yan na nahihigop ni baby pag sya yung dumidede. Basta daw po may output like dumi ihi at pawis for sure may nakukuha syang gatas sayo :)

Congrats mommy! Buti kapa nainormal mo po 3.5 kg . Sakin baby ko 3.2kg na Ecs ako d sya kasya. Kakapanganak ko lng din po ng May 27 :)

4y ago

Takot ako macs mommy eh hehe

Nagpapakulo po ko ng dahon ng bayabas tapos inilalagay po sa arenola tas uupuan niyu po yun . Huwag po yung bagong kulo ah .

momsh hugas ka sa private part mo ng pinakuluang dahon ng bayabas. and para sa milk, shells and malunggay po

Kumain lagi Ng may save pampagatas daw Yan. Tas may gulay para masustansya mommy. Congrats po

Pakuluan po yung leaves ng guava, gamitin pang wash. Then eat malunggay po.

congrats po! nagpa epidural po kayo? how much nagastos mo mamsh? ty po...